Nên chọn Acer 725 hay Acer 887?

ACER Aspire ONE AO722-C6C (Đen - Gkk-SG30C.035) (Đỏ - Grr-SG70C.002)

ACER Aspire One AO756-887B (Ckk-006// Css-005 // Crr-005)

Em đang lăn tăn giữa 2 con này.
Các bác nào xài qua có thể cho em biết ưu nhược của 2 con này được không a? Em nói về tổng thể toàn bộ máy, chứ không nói riêng từng thành phần.
2 máy này xài có hay bị lag không ạ?
Chúng có cài được win 7 không? (em ko biết con AMD 1GHz kia có chạy nổi win 7 không nữa)
Thanks các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

Đang post bài bằng con 722 đây, đi công tác quẳng con N53SV ở nhà, mang con này đi 3G vu vi thoải mái. Con C60 này đồ họa cũng ngon lành đó vì nó chạy trên nền tảng Funsion của AMD, xem Full HD bản 20GB ngon lành đó ạ. Nâng 4GB ram chạy ngon đó, còn Intel dòng mới thì em chịu, nhưng khoái con 722 ở khoản 3G, cắm sim là chạy thôi.

Giá mới 722 vẫn cao hơn thì phải.