Có nên mua Dell Inspiron 14Z-5423?

Nhờ các bác tư vấn giúp mình.
Chả là mình có cô em gái chủ nhật này đi Nhật rồi, mua cho nó cái máy để tiện bề liên lạc.
Chủ yếu chỉ để soạn thảo văn bản, chat chít lướt net thôi chứ ko game gủng gì cả. Chỉ yêu cầu là bền thôi. Mà nữ xài nữa nên không quá thô là được.
Thế nên không cần chạy đua cấu hình, chỉ cần ổn định + bền.
À mà máy phải có ổ DVD + cổng LAN.
Tham khảo nhiều thì thấy mày này có vẻ được : Dell Inspiron 14Z-5423

Không biết là chọn máy này có ổn không?
Mua ở Lê Phụng thì cần lưu ý những gì khi đi xem máy, mua máy. Có phải đòi Dell Pass không?

Nếu không nhờ các bác tư vấn cho mình 1 em khác trong tầm 13tr đổ lại.
Dell HP thôi, không chơi các chú khác.

Cảm ơn các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

tầm 13 củ thì có rất là nhiều cấu hình cho bạn lựa chọn bạn nhóe, thick máy có cad màng hình rời thì chỉ cần thêm vài trăm K nữa là cò ngay ah,
dell nếu thông qua nhà phân phối thì sẻ kèm theo cái thẻ dell pass, cũng không quang trọng mấy, chỉ dùng khi mang máy đi bảo hành, nhiều chi phí >>> giá cao
máy mà không thông qua nhà phân phối các cty tự mình nhập về thì không có thẻ pass >>. cắt giảm chi phí sao cho giá tốt nhất

>>> bảo hành thì có hay không có pass vẫn bình thường bạn ah, thế cho nên khi đi mua hàng thì cần xem máy móc như lào, có mới hay không, trầy xước gì hay ko check thêm cái bảo hành nữa là oker,