Laptop cho sinh viên học tập và giải trí trong tầm giá 13 triệu đồng?

nhờ tư vấn mua laptop với giá khoảng 13 triệu đồng, phục vụ nhu cầu học tập và giải trí.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Laptop dành cho sinh viên, học sinh thì yêu cầu đầu tiên phải là sự nhỏ gọn – tiện lợi để mang theo khi đến trường. Ngoài ra cấu hình cũng phải đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu giải trí. Bạn nên chọn những laptop có kích thước vừa phải, cấu hình mạnh chạy được nhiều ứng dụng.

Với tầm giá 13 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn những mẫu latop có card màn hình rời để phục vụ nhu cầu học tập về đồ họa (như Photoshop,3DsMax,AutoCAD…) và chơi tốt các game online hiện nay hoặc game offline với yêu cầu đồ họa cao. Dưới đây là một số dòng laptop tiêu biểu của các hãng sản xuất hàng đầu có thể đáp ứng được nhu cầu học tập và giải trí:

ASUS K43SJ

Dòng laptop này của ASUS nổi trội với vỏ nhôm tản nhiệt khá tốt, sử dụng chip CPUSandy Bridge mới nhất của Intel với card đồ họa rời. Với khoảng tiền 13 triệu đồng bạn có thể chọn mẫu VX462 (màu xám) hoặc VX465 (màu nâu).

Laptop cho sinh viên học tập và giải trí trong tầm giá 13 triệu đồng - ASUS K43SJ-VX462

ASUS K43SJ VX462

Cấu hình:

CPU: Intel Core i3 2330M, 2.20 GHz

Bộ nhớ: DDR3, 2 GB (hỗ trợ đến 16 GB). Đĩa cứng: 500 GB

Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)

Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 520M, 1 GB

Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer

Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,39 kg

Giá tham khảo 12,599,000 VNĐ (*)

DELL INSPIRON 14N4050 U561505

Chiếc laptop mang thương hiệu nổi tiếng nàylấy ý tưởng thiết kế từ “chiếc cặp số thông minh” năng động và cá tính. Phần tiếp giáp giữa pin và khớp mở máy của Dell Inspiron N4050 hơi nhô ra ngoài giúp dễ cầm mang hơn các máy tính xách tay khác.Máy cũng sử dụng chip CPUSandy Bridge mới nhất của Intel với card đồ họa rời. Hiện mẫu này có 2 màu đen và đỏ.

Laptop cho sinh viên học tập và giải trí trong tầm giá 13 triệu đồng - DELL INSPIRON 14 N4050 U561505

DELL INSPIRON 14N4050 U561505

Cấu hình:

CPU: Intel Core i3 2330M, 2.20 GHz

Bộ nhớ: DDR3, 2 GB (hỗ trợ đến 8 GB). Đĩa cứng: 500 GB

Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)

Đồ họa: AMD Radeon HD 6470M, 1 GB

Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer

Hệ điều hành: Ubuntu. Trọng lượng: 2,2 kg

Giá tham khảo 12,799,000 VNĐ (*)

HP PAVILION G4 1117TX

Mẫu máy tính xách tay thuộc dòng G4 của HP được thiết kế lịch lãm,hiện đại với những tính năng công nghệ mới nhất và ở mức giá cực kì hợp lý. Đặc biệt mẫu này nhẹ hơn 2 mẫu laptop của ASUS và Dell được giới thiệu ở trên, chỉ có 2,08 kg.

Laptop cho sinh viên học tập và giải trí trong tầm giá 13 triệu đồng - HP PAVILION G4 1117TX

HP PAVILION G4 1117TX

Cấu hình:

CPU: Intel Core i3 2330M, 2.20 GHz

Bộ nhớ: DDR3, 2 GB (hỗ trợ đến 16 GB). Đĩa cứng: 500 GB

Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)

Đồ họa: AMD Radeon HD 6470M, 1 GB

Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer

Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,08 kg

Giá tham khảo 13,199,000 VNĐ (*)

Với những gợi ý trên đây sẽ giúp cho bạn chọn ra mẫu laptop yêu thích và phù hợp với nhu cầu của mình. Để cảm nhận được rõ hơn về từng laptop, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để trải nghiệm.