Mua máy tính cũ, giá hợp lý, bác nào có kinh nghiệm tư vấn em cái

Chào các bác, em đang có nhu cầu Mua một con máy Sony Vaio, bác nào bán thì gọi em nhé

Bảo Huy check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn mua với giá khoảng bao nhiêu, cấu hình bạn yêu cầu thế nào?

Tuấn Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Máy tính của bạn đã cũ, bạn muốn bán máy tính cũ giá cao, bạn đang ở Hà Nội ???

Bạn muốn bán dàn máy tính cũ của tiệm net nhà mình ?

Hay bạn muốn bán máy tính cũ để tậu cho mình 1 chiếc máy tính mới và ngon hơn rất nhiều !

Chúng tôi chuyên thu mua may tinh cu gia cao tai ha noi , các bạn hãy liên hệ với chúng tôi : Mr.Huy - 0988859113

- Mua laptop cũ tại hà nội mua giá cao tất cả các dòng máy sony, asus, hp, dell, toshiba, acer....... Làm việc 24/24.

- Mua IPAD 1, ipad2, new ipad Cũ (Mới)

- Mua Laptop cũ nhận mua tại nhà, cơ quan, văn phòng Cty, trường học, Tại thủ đô và các tỉnh miền bắc

- Máy Tính Xách Tay (LAPTOP) đã bỏ đi qua sử dụng, màn LCD, Máy Tính Để Bàn, thu mua may tinh cu gia cao tai ha noi ,máy in Laser đã qua sử dụng. Giá mua hợp lý thoả thuận.

- Mua thanh lý các lô máy tính cũ hỏng, phòng GAMES, phòng NET, lô hàng tồn...

Mua thanh lý kho Máy tính CTY giá cao

- Nhận mua máy tính cũ tận nơi, tại nhà, tại cơ quan... làm việc 24/24h.

- Thu mua Laptop cũ, máy tính xách tay hư hỏng tận nơi, mua may tinh cu tai ha noi

- Mua lại các loại máy tính laptop, pc cũ, linh kiện máy xách tay như ổ cứng, ổ dvd, mainboard, vỏ......

mr Huy - Thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội tại nhà

==> Hãy gọi ngay: 0988859113--0944254487