Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách gỡ bỏ Certified Toolbar, Ilivid Searchnu... khỏi trình duyệt ?

lam lam 16/03/2013 - 10:08

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
713
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thu

16/03/2013 - 10:08

Khi download phần mềm hoặc chẳng may cài nhầm phải các toolbar thì thật là khó chịu và bực mình. Trên thực tế, một số toolbar không chỉ đơn thuần là chiếm trang chủ trình duyệt trên máy tính của bạn mà còn "âm thầm" bị virus, troijan, phần mềm gián điệp…, làm mất an toàn khi sử dụng. Và bạn đã cố tìm cách gỡ bỏ nhưng chúng vẫn "cứng đầu" thì hãy thử lần lượt với các bước sau nhé.

Bước 1: Bạn vào Control Panel/Programs/Programs and Features. Chọn Certified Toolbar, Ilivied Toolbar. Sau đó chọn Uninstall.

Các bạn thường nghĩ như thế đã là khỏi phải lo nhưng hoàn toàn không. Hãy làm tiếp tục theo bước sau để gỡ bỏ hoàn toàn.

Bước 2: Bật trình duyệt web (Firefox, IE, Chrome đều được). Truy cập vào Add-On -> chọn Certified Search và ilivid Search -> Remove. Ở đây mình xin dùng trình duyệt FireFox làm minh họa, các trình duyệt khác làm tương tự.

Bước 3: Vào Options/ Cài đặt trang tìm kiếm mặc định tùy thích.

Với trình duyệt Chrome: Vào settings/Trang khởi động cùng/ chọn trang tùy thích.

Với trình duyệt FireFox bạn cần thêm một bước: Gõ vào ô địa chỉ: about:config Search Certified và click chuột phải và chọn Reset với tất cả các ô có chứa Certified.

Chúc bạn thành công!!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm