Muốn cài đặt màn hình ko bị tự động tắt khi đang xem video?

minh muon cai dat man hinh khong bi tu dong tat khi dang sem video .. minh dang sem thi no tu dong tat den ngom phai so vao phim no moi sang ..de tiep tuc sem .. ai bet su ly vu nay giup voi.. dung noi la cai dat o power na vi minh thu cai dat o day oj nhung ko dk

Dantol
Trả lời 10 năm trước

- Đối với windows XP.

1/ nhấn chuột phải vào chỗ trống trên desktop --> chọn Properties .

2/ Chọn thẻ Screen saver --> bên dưới chữ screen saver màu xanh có một dòng lựa chọn được, bạn nhấn vào và chọn (None) --> OK.

Viet Ho
Trả lời 5 năm trước

ban mua rắc tải nhac của may nokia N958GB o dau vay