Tìm mua mainboard cho máy tính xách tay hiệu Dell tại Hà Nội???

Tôi có máy tính xách tay (MTXT) hiệu Dell Latitude D600 nhưng bị hỏng mainboard. Xin e-CHÍP chỉ giúp tôi nơi mua main của dòng máy Dell này và xin cho tôi biết trung tâm bảo hành của hãng Dell tại Hà Nội?
tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
Bạn vui lòng liên hệ với Công ty Lạc Việt tại địa chỉ 185 Giảng Võ, lầu 8, P.803, Quận Đống Đa, Hà Nội để cung cấp thêm những thông tin cần thiết và công ty sẽ tìm giúp bạn xem loại mainboard bạn cần có còn hay không. Vì hãng Dell phân phối sản phẩm Dell tại Việt Nam thông qua các đại lý, nên không có trung tâm bảo hành của hãng Dell mà khi mua sản phẩm Dell tại đại lý nào thì bạn sẽ được bảo hành tại đại lý đó.
nguyen van thep
Trả lời 15 năm trước
minh o ha noi minh co main dell d600. neu ban muon minh se de lai cho. hoac ban co the ban lai cho minh chiec may hong cua ban cung duoc. hay lien he voi minh 0982889933