Tôi muốn mua một máy cms icbook m1 tại Đà Nẵng tôi phải mua ở đâu?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ qua đại mấy chỗ như Bách Khoa ...Theo tớ thì qua chỗ Trương tiến mua cũng tốt, hàng cũng nhìu sự lựa chọn .. nói chung là ở đâu giá tốt là ok thôi không lăn tăn. Tránh mấy chỗ như Phi Long với Phương Tùng là đc[:(]
Trả lời 15 năm trước
Nhà phân phối Cms ở Đà Nẵng tại địa chỉ Cty Asnet : 94 Hoàng Diệu - Q. Hải Châu - Đà Nẵng 0511 - 893170 Bạn qua xem thế nào nhé tham khảo thêm ở link này [blue]http://www.cms.com.vn/vie/dealer/?ID=8[/blue]