Mọi người đánh giá Dell vostro 3560 core i5 vga rời giúp mình ?

Lướt web như facebook, đọc báo, nghe nhạc, học tập...
- Giải trí: chơi game pes 2013, fifa, hafl life,
- Thời lượng pin.
- Nhiệt độ máy khi dùng khoảng 4 tiếng.
- Bàn phím đánh thích ko.
-Màn hình hiển thị ra sao.
Mong mọi người đánh giá. tks:)

thu
Trả lời 10 năm trước

lướt web, game fifa, pes => con i3 vga onboard còn làm được ;))
thời lượng pin: chạy tác vụ bình thường, bật battery saving nữa thì được hơn 4 tiếng 15". Chạy game nhiều thì chừng 2 tiếng :">
nhiệt độ: con này tản nhiệt cực tốt, gió thổi ra ào ào :"> idle khoảng 40*, fulload gần 60 độ ;))
màn hình: còn này màn hình hơi dày, hàng chính hãng thì fullhd, còn hàng xách tay thì hd :D góc nhìn hẹp, màu sắc không đẹp lắm nhưng được cái chống lóa tốt :">
bàn phím con này type nhanh, dễ bấm nhưng lâu lâu type nhầm xíu, không có tình trạng flex, có đèn nền backlit nữa ;))
con này hơi dày nhé :">