Cần tư vấn mua macbook nói chung và macbook air 2013 mói riêng?

Em đang định mua một em macbook mà chưa biết nên chọn loại nào. Nhu cầu để khám phá macos, xem phim nghe nhạc bình thường thôi...nói chung là cơ bản thôi. Đối với em thì MD101 và AIR 2013 đều được. Em chỉ phân vân là nên mua hàng xách tay ở đâu và cần lưu ý những gì. Ví dụ bây giờ mà mua MD101 có thể gặp hàng k đảm bảo... còn nếu chọn air 2013 có phải là hàng đảm bảo hơn vì mới ra hay k.
Về vấn đề em chưa biết nhiều nên mong các pro chỉ giúp em. Thank all

thu
Trả lời 10 năm trước

bác mua mới thì nơi nào cũng như nơi nào thôi! quan trọng là giá cả ntn thôi, hàng apple new thì chưa có hàng nhái hay hàng kém chất lượng đâu bác ah, em ở Hà Nội thì không rõ trong đó như thế nào cả