Macbook pro bị chậm giật khi dùng Os X?

Em dùng máy mc700..E có 1 thắc mắc mà độ này khá bực bội >.< ..ko biết là máy e có dùng đc Os X 10.8.4 ko mà từ lúc update đến giờ..máy e hay có hiện tượng bị giật giật chậm chậm hẳn trong lúc dùng os x mà chỉ có đọc báo ..lúc mở máy dùng 1 lúc khá mượt nhưng 1 lúc sau nó lại bị giật giật chậm chậm..e ko rõ nguyên nhân là do ổ cứng có vấn đề hay do máy mình k chạy đc 10.8.4...mà lúc chuyển sang dùng win thì lại rất ổn định ko xảy ra vấn đề gì ..các bác giải đáp giúp e với e cảm ơn :3

thu
Trả lời 10 năm trước

mc700 ram 4gb. hơi thiếu để chạy 10.8 thế nên lâu lâu đơ là điều dễ hiểu. up ram lên 8gb sẽ hết liền !
vì mac osx ngốn ram kinh hơn win nhiều thế nên bên mac bị thiếu ram còn bên win thì ko !