MBP retina 2013 hay MBA 2013?

Chào các thành viên và các bậc tiền bối tinh tế, hiện e đang có trong túi 35 củ để đổi máy. E đang phân vân giữa macbook pro retina mới với macbook air. Nhu cầu của em với laptop đơn giản là lướt web, xem phim, chỉnh sửa ảnh và văn bản. Mong các bác tư vấn cho e nên chọn pin trâu, nhẹ của MBA hay là retina của MBP.

thu
Trả lời 10 năm trước

mình nghĩ là nên mua Air 13'' 2013 đi bạn mình cũng mới mua Air 13'' 2013 được đúng 2 tháng nay rồi nè xài rất ổn và ok pin thì phải nói mình sợ nó lun thuộc dạng trâu bò rồi với lại nó đẹp và nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho mình còn việc retina hay ko mình nghĩ cái đó cũng ko quan trọng vì độ phân giải của Air bi h cũng đủ rồi ko cần phải retina vì trước khi mua mình đã quyết định cọn Air chứ ko phải retina và bây h cũng ko hối tiếc chút nào vì em nó