Cần gấp: Xin tư vấn MBP MID 2012 hay MBA 2013 13?

Tình hình là cần gấp 1 trong 2 con MBP MID 2012 hay MBA 2013 13'', e giờ chỉ đủ tiền mua 1 trong 2 thui, ráng thêm ko đc nữa. Xin a e tư vấn hộ giúp, thanks lắm lắm ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Tuỳ vào nhu cầu thực sự thì đúng rồi. Bạn nói "làm việc nhiều với văn bản --> MBP", chắc ý bạn là MBP có màn hình lớn hơn? Chứ thực ra xử lý văn bản còn nhẹ hơn nhiều so với lướt web đó chứ :D

Mình vẫn có thể làm việc "ầm ầm" trên MBA nè, dựng phim với Final Cut Pro ngon luôn (mình nghiệp dư), chạy máy ảo rầm rầm (đương nhiên là cấu hình cho máy ảo vừa đủ chạy thôi chứ không phải máy ảo hầm hố).

Còn khi bạn hay vác máy đi đây đó thì bạn sẽ yêu MBA hơn, đảm bảo luôn :D Vừa nhẹ nhàng mà lại xài pin lâu hơn.