Tôi đang dùng Compaq Presario C700 model C736TU nhưng không nghe nhạc được. Mọi người giúp đỡ nhé.

Tôi đang dùng Compaq Presario C700 model C736TU, mặc dù đã kết nối internet nhưng không nghe nhạc được, không nghe thấy tiếng gì. Xin hướng dẫn cho tôi là nó bị làm sao. Xin cám ơn!
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
máy bạn nghe nhạc ngoài vẫn bình thường thì có lẽ bài nhạc trên mạng bị lỗi thôi bạn ạ , thử vào 1 trang khác nghe nhạc xem sao