Có nên mua ipad 1 không các bác?

E đang cầm khoảng 4tr nhưng k bít có nên mua ipad 1 không . Tại e sợ nó hàng dựng nhiều giống ip4 bây h

Các bác đừng có khuyên em gắn thêm tý tại vì em mua để ăn tết tiền thì e gom đc nhiu đó thôi

thu
Trả lời 10 năm trước

mua ipad 1 về hối hận ko kịp,apple hết hỗ trợ rồi,ko có game mới,cũng ko có ios mới,mua về chỉ vọc đc mấy game cũ rích với duyệt web thôi.Mà ipad 1 đến bây giờ chắc pin nó cũng tã lắm rồi + cái màn hình đồ cổ nữa xài dăm bữa nữa tháng là chán.
1 là để dành thêm 1 thời gian nữa làm con ipad mini cũ hoặc ipad 3. Còn ko làm chuyện khác chứ ham chi cái mác táo mà ôm hận đó thím.