Mình cần mua max 15m yêu cầu nhẹ + có cổng HDMI hoặc mini DP để xuất ra 2711?

Rất ư ngắn gọn và xúc tích. Em dân văn phòng không game gì cả. Thỉnh thoảng chỉ làm vài trận dota thôi.
Em cần một chiếc giá max tầm 12 đến 15m
Yêu cầu:
Nhẹ thiết kế đẹp xíu, vỏ nhôm
Card rời càng tốt hoặc on cũng dc
Quan trọng là có cổng HDMI hoặc mini DP để xuất ra màn 2711 res 2560x1440.

Nên chọn Asus hay HP

Các cao nhân xin chỉ giáo giúp.

Thanks anh em

thu
Trả lời 10 năm trước
Xuất ra độ phân giả cao thế kia thì DP hay mini DP là đúng rùi nhưng vấn đề này hơi bị khó vì chỉ có đám business hay giải trí cao cấp... thì có nhiều mua có cổng HDMI cho thông dụng, tầm này thì tốt nhất ko nên chọn đám asus. HP thì có dòng envy thì ngon rùi nhưng mà cũng ko có nhiều money lắm thử ngắm e Probook 450 G1 xem. Không chơi game thì chọn phiên bản ko có card rời cho rẻ tầm 14tr