20 triệu -Máy tính nào tốt:Dell-Hp-IBM tư vấn cho em 1 chiếc?

Các bác tư vấn dùm em. Em học về xây dựng, em muốn mua laptop để phục vụ cho công việc học tập và đi làm:chạy các pm Cad,Sap,Etab,Sa fe,Plaxis...( 20tr trở lại)(có chip >2.2 4MB, 2gb Ram, card mh)và mua ở đâu thì tốt. Em thấy ở maytinhngaymai. com bán hàng rẻ nhưng không bit chất lượng thế nào,có đảm bảo 100%,liệu có tin tưởng được không ag.Bác nào đã mua hàng ở đây rồi hay có kinh nghiệm về laptop chỉ em với.Các anh ở đó tư vấn cho em con Dell Vostro 1500 này:1239 (usd) Loại CPU:Intel Core 2 Duo T9300 2.5Ghz 6Mb cache 800FSB Dung lượng bộ nhớ:1GB DDR2 Dung lượng đĩa cứng:120GB Kích thước màn hình:15.4" WXGA TrueLife Trọng lượng:2.8kg Card màn hình::nVidia 8600M GT 512MBDVDVD-RW Double Layer OS:Windows XP Home Các bác tư vấn em nên mua con này hay HP dv2700,IBM T61 hay 1 con nào khác.Thấy bảo con Vostro này hay bị lỗi card màn hình,dòng này đã bị lỗi thời có đúng không.?
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Chủ topic yên tâm mua T61 đi, mấy cái phần mềm bạn đưa ra không nặng, cấu hình trên chạy ngon lành. Cậu KS kết cấu cty mình sài T60 loại cùi hơn mà còn chẳng thấy phàn nàn gì. Tôi đang dùng T61 cấu hình giống máy trong trang hanoilab nhưng thua cái card màn hình rời. Chỉ dùng để vẽ CAD 2d (3d làm máy bàn cho lành ) thi thoảng nghịch photoshop, corel, lướt web, chẳng xem fim nghe nhạc bao giờ nên thấy đủ. Tiết kiệm là quốc sách. Dòng T của Lenovo đúng là nổi tiếng là bền. Kiểu dáng thì đẹp nhưng hơi cổ hủ, cũng giống như suốt đời chỉ diện mỗi một bộ veston ấy mà, lịch sự đấy nhưng mà nhàm chán. Nếu chỉ để làm việc và có tính ổn định cao thì nên mua máy dòng T này. Nếu thích thêm các tính năng multimedia như nghe nhạc thì nên chọn thêm những loại khác. Chúc bạn chọn đc 1 chiếc máy tính ưng ý!