Lựa chọn laptop dành cho doanh nhân ?

Tôi mới được thăng chức và muốn mua cho mình một chiếc laptop mới để phục vụ công việc tốt hơn, vậy những tiêu chí nào phù hợp cho những chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nhân như tôi ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Đối với doanh nhân việc sử dụng các dòng laptop chuyên biệt được cung cấp bởi các hãng như HP, Dell, Lenovo, là một trong những điểm đầu tiên cần chú ý. Tiếp đó laptop doanh nhân cần những tiêu chí nào ? bạn có thể tham khảo dưới đây :
1. có những chức năng bảo mật thông tin mở rộng như vân tay,... đa phần các dòng laptop doanh nhân đều có chức năng này.
2.Thiết kế chắc chắn tối ưu cho bảo vệ thân máy và dữ liệu
3.Dễ dàng sử dụng, có nhiều khả năng điều hướng tốt hơn dòng máy phổ thông
4.Thời lượng pin dài
5.Chế độ bảo hành riêng.
Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý