Màn hình lonovo z400 bị mờ là sao?

sáng nay em bật nút giảm độ sáng của con lonovo z400 thì nó bị mờ màn hình nhấn tăng độ sáng lại ko dc, màn hình vẫn cứ mờ . Các bác xem máy em bị lỗi gì, có phải hỏng đèn leg ko . Các báx tư vấn xem máy em bị bệnh gì với

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn xài Win Xp , mấy cái icon bị mờ thì bạn xem lại phần cài đặt màu bằng cách click phải vào màn hình chọn properties>Settings ở phần Color Quality chỉnh lại 32bit, Còn chữ dưới biểu tượng trên desktop có bóng đen thì bạn click phải trên destop chọn Arrange Icon by, sau đó bỏ chọn Lock Items on Desktop. Nếu chưa được thì bạn cũng click phải trên desktop chọn properties>Desktop, nhấn vào Customize desktop>Web rồi bỏ chọn Lock Desktop Items, chúc bạn thành công !

hao
Trả lời 10 năm trước

Tình trạng này cũng có thể do việc tinh chỉnh cường độ ánh sáng màn hình, hoặc bị lỗi phần cứng. Tùy thuộc vào thiết lập quản lý năng lượng, màn hình của bạn có thế bị mờ. Bạn thử bấm các tổ hợp phím tắt Fn + F7 để tăng độ sáng màn hình, hoặc Fn + F6 để giảm độ sáng rồi kiểm tra lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình bằng cách điều chỉnh các thiết lập trong công cụ Toshiba Power Saver > Toshiba Power Management. Nếu tình trạng trên vẫn không được cải thiện, và màn hình mờ đến mức không thể nhìn thấy màn hình desktop thì nên mang máy tính đến Trung tâm bảo hành