Dọn nhà có chiếc laptop Business HP Elitebook 8440p dòng doanh nhân cao cấp

Dọn nhà có chiếc laptop Business HP Elitebook 8440p dòng doanh nhân cao cấp
nhất của HP, máy đạt chuẩn quân sự Mỹ, chịu va đập, rơi từ độ cao 2m vẫn chạy
bt. Máy ít SD nên hình thức còn rất mới, ko xước sát móp mép, nguyên bản 100%
chưa từng sửa chữa bất kể 1 cái gì.
CPU Intel Core i5 520M 2.4GHz (4CPUs) 4 nhân
Ram 2GB DDR3 bus 1333 cài win 7 64bit siêu mượt
HDD 250GB SATA 7200 v/ph chống sốc 3D
VGA Intel HD Graphics share 1696MB
Màn 14” 1366x768 LED sáng đẹp, chống lóa, cảm biến ánh sáng làm việc ngoài
trời
Camers 2.0, dòng doanh nhân có cam cực hiếm nhé.
Wifi Intel bắt sóng xa khỏe, căng đét
DVD Rom, Bluetooth, đèn chiếu bàn phím làm việc ban đêm
3xUSB 2.0, 2.1 SD/MMC, eSATA, VGA port.
Pin 6cell dùng trên 2h, sạc zin theo máy
Giá bán: 6tr bao test máy 1 tuần, lỗi hoàn tiền, bh trách nhiệm 1 tháng. Mua
bán tai nhà riêng. Tiếp cả các bác thợ thuyền tét máy thoải mái. Máy đảm bảo
nguyên bản,bạn nào mua về phát hiện máy ko nguyên bản, có dấu hiệu sửa chữa
mình xin hoàn tiền và biếu luôn chiếc máy.
Bạn nào có nhu cầu liên hệ:  tại đây
để lại SMS nếu mình ko nghe đc máy.

Mua bán tại nhà, nhà mình gần trường ĐHQGHN

Xem chi tiết: http://vnsat.org/raovat/chitiet/don-nha-co-chiec-laptop-business-hp-elitebook-8440p-can-ban--80578.html#ixzz31ffliXiB

Trả lời 8 năm trước
Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317