Máy tính láp tốp hay bị giật màn hình, pro gúp em với .

-  chào các anh chị !

- em có 1 máy áp tốp DEII.

- bình thường ngồi lướt wed, thì cứ khoảng 5p.10p bị  tối màn hình 1 lần.mỗi 1 lần giật bị đen khoảng 2 giây,>>5 giây, xong hiên lên bình thường trở lại. .theo em theo giõi thì cứ bật nhiều trang wed lên là bị ,như kiểu là quá tải nên bị tối màn hình,

các anh chuyên gia máy tính gúp em ,em còn tìm cách sửa chửa ,

xin cảm ơn ! em ở tdm BD

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Lỗi này mất đèn nền backlight. Ko rõ chuẩn của bạn dùng led hay màn wide gương. Lỗi này có thể nhiều nguyên nhân

1- Cable LCD đứt
2- Cao áp có vấn đề đối với màn wide gương có bóng đèn tuýp bên trong
3- Main cấp nguồn lên cao ap bị mất
4- Lỗi màn LCD ngay bộ phận backlight (thay bóng đèn hoặc thay bo led)

Nên mang máy đi kiểm tra để chính xác lỗi nằm đâu em nhé