HP Probook 450 không bắt được wifi?

Hi, các bác cho em hỏi, em đang sử dụng 1 em Probook 450 GO , wifi sóng sánh bắt bình thường, đột nhiên nó mất mạng, chỗ icon wifi thì có dấu X, mở bảng lên thì không bắt được bất cứ sóng wifi nào nữa, em đã restar máy lại vẫn vậy. Cục wifi em thì điện thoại vẫn bắt bình thường nên do laptop rồi :'(
.
Các bác cho em hỏi nó bị bệnh gì và cách khắc phục ạ ?

thu
Trả lời 9 năm trước

em đã cài lại driver, vẫn không bắt dc wifi bác à, vô control panel -> Network sharing setting -> change adapter setting thì wifi vẫn enable mà :'(