Cần tư vấn lắp ráp cấu hình máy tính mới phù hợp?

 Em xin nhờ các anh/chị tư vấn giúp em để mua sắm một chiếc máy tính mới: Tình hình là máy tính hiện tại của em đã quá cũ và cấu hình thấp nên không còn đủ sức để em làm việc nữa, em chuẩn bị nâng cấp máy tính mới (nhu cầu của em là render, không OC, Photoshop, chơi game offline trung bình…). Anh/chị nào rành thì tư vấn giúp em một chiếc máy tính cấu hình tốt theo những tiêu chí trên và mua ở đâu là uy tín? Em xin cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng laptop có thể đáp ứng tốt với nhu cầu của bạn. Để máy tính có thể đáp ứng tốt nhu cầu render, bạn nên tìm dòng máy có trang bị một card đồ họa rời. Do bạn không đưa ra tiêu chí về mức giá nên chúng tôi đưa ra cho bạn một số model của các hãng khác nhau để bạn tham khảo:

1.Dell Inspiron15R 5520 9770H5 (khoảng 14 triệu)

- CPU: Intel Core i3-3110M - 2.40 GHz (3M L3 Cache)

- RAM: 4 GB DDR3

- Ổ cứng: 500 GB

- Card đồ họa: AMD Radeon HD 7670M - 1GB DDR3.

2.Lenovo B460 59 317718 (khoảng 12 triệu)

- CPU: Intel Core i5 - 520M

- RAM: 4 GB DDR3

- Ổ cứng: 750 GB

- Card đồ họa: Nvidia Gforce 310M - 1GB

3.Asus X550LC-XX105D (khoảng 12.7 triệu)

- CPU: Intel core i5 4200U,1.6Ghz up to 2.6Ghz

- RAM: 4 GB DDR3

- Ổ cứng: 500 GB

- Card đồ họa: Nvidia Geforce GT720M 2GB

Chúc bạn thành công.