Nhờ chỉ cách dùng Bluetooth handphone của Laptop Acer Aspire 5562

Tôi mua một cái laptop acer aspire 5562 WXMI, có kèm theo một cái bluetooth VoIP phone dạng thể PCMCIA. Hướng dẫn sử dụng rất sơ sài. Tôi thử kết nối thì thấy thông báo là cần phải có mã bảo mật. Tôi không tìm thấy mã này trong manual kèm theo. Thử cài driver và soft kèm theo nhưng vẫn không dùng được. Bro nào có kinh nghiệm với mấy món bluetooth này thì trị giúp tôi với. THanks
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
mã bảo mật thường được ghi trên thân usb bluetooth bro thử tìm dưới mông máy xem nếu vẫn ko tìm được thì tìm driver crack ngày xưa tui cũng từng down và cài mà ko cần mã (xưa quá rồi nên ko còn)