Tư vấn chọ mua Laptop tầm khoảng 14 triệu?

nhu cầu của mình là game (offline, lâu lâu cũng chơi online nhưng ko thường xuyên ^^ ), nhạc, làm việc văn phòng, những phần mềm cad, pts... có con nào tốt trong tầm giá không mọi người? Nếu là dell hoặc hp thì càng tốt. Thanks ạ! :)

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm 13tr bạn tham khảo emDell 5447nhé, cấu hìnhCore i5 4210U + VGA Radeon R7 M265 128bit + Ram 4GB, build vỏ nhôm màu bạc cứng cáp, hàngBrand New 100%, bảo hành 12 tháng chính hãng Dell ...
Cấu hình chi tiết:

  • Bộ xử lý (CPU):Intel® Core™ i5-4210U Processor 1.7Ghz (3M Cache, up to 2.70 GHz)
  • Ổ đĩa cứng:500GB SATA
  • Bộ nhớ chính (RAM):4GB DDR3L
  • Card màn hình:AMD Radeon™ R7 M265 2GB + Intel® HD Graphics 4400
  • Màn hình:14.1" HD WLED Truelife