Tư vấn chọn mua laptop 20-30tr cho nữ?

Em cần mua 1 laptop để đem theo lên đại học ạ :D Em không chơi game nhưng thường xuyên lướt web, xem phim và dùng máy tính để chỉnh sửa hình ảnh (photoshop) và âm thanh (Adobe Audition). Nhờ các anh tư vấn giúp em 1 laptop thuộc phân khúc cao cấp, nhẹ, thiết kế đẹp, chất lượng loa tốt, màn hình 15" và đáp ứng được các nhu cầu sử dụng nêu trên của em.
Em cảm ơn <3

thu
Trả lời 9 năm trước

tham khảo dell xps khá ngon, thiết kế đẹp và trông sang trọng
[​IMG]
XPS 15 2014 ( 9530) Core i5 4200H - 8GB - 500GB - 32GB SSD - FULL HD - Touch Screen - Win 8.1 - RFB