Tầm 13 triệu nên mua laptop nào và mua ở đâu?

Tình hình là mình đang cần mua laptop, mục đích sử dụng là học tập, làm việc, xem phim và dota 2 Hiện tại mình đang phân vân giữa dòng A và X của Asus với dòng Probook của Hp. Bên cạnh đó mình nên mua máy ở đâu? Cũng có nghe qua một số trung tâm được ae voz ủng hộ là vietcali, thiên thiên tân, laptopno1, laptopusa mà vẫn đang phân vân. Mong mọi người giúp đỡ

Ngô Thanh Tòng
Trả lời 9 năm trước

mình đang xài asus, cảm thấy ok lắm bạn. với giá đó thì có thể mua đc asus i5 rồi. cấu hình và mẫu mã ok luôn.