Laptop mỏng gọn nhẹ nhưng bền 12 triệu?

Tình hình là có em gái mới vào Đại Học nên cần mua laptop cho kế toán, khoảng 13.3" - 14", mỏng nhẹ nhưng đảm bảo trụ được 4 năm. Mình xem qua thì được các mẫu sau:

Dell Inspiron 5447: Core i3-4030U 1.9Ghz - 11.7M

Dell Vostro 5470: Core i3-4010U 1.7Ghz - 11.3M

ASUS PU401LA - Core i3-4010U 1.7Ghz - 12M

Xét cấu hình thì con S410P hơn hẳn rồi, nhưng hãng Lenovo China không biết có chịu nổi 4 năm không.

ASUS Pro thì dòng bán chuyên nên hơi an tâm một tí, giá cũng cao nhất, thêm i3 1.7Ghz không biết chạy nổi không (ai rành kế toán giúp mình) . Với lại nghe bên topic review voz thì màn hình xấu.

Dell 5547 và 5470 có vẻ như nằm giữa 2 máy còn lại.

Cảm ơn các bác nhiều.

thu
Trả lời 9 năm trước

Con gái lấy cho em nó con gì sáng sủa tí. Bác xem con toshiba u845w ấy. Ko phê ko lấy tiền, em này nhẹ nhàng 1.8kg, loa harman kardon, màn hình dẹt 21:9 nên mở được 2 bảng exel một lúc dân kế toán xài thì best choice

Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg