Cho em hỏi acer aspire 4315 dùng có tốt không vậy?

con acer aspire 4315 xài good không vậy.em tính mua 1 cái nhưng không bít có nhược điểm gì không.và giá chính xác là bao nhiêu và nó được bán ỡ đâu là rẽ nhất ỡ sg[:)]
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
acer là hàng Taiwan nên giá rẻ, chất lượng thì khó nói lắm, chủ yếu LP là thương hiệu và kiểu dáng. xài Sony đi cho nó pro. xem www.thegioididong.com.vn
hcivic
Trả lời 15 năm trước
Trong các dòng laptop thì Acer là rẻ vượt trội nhưng cũng "được" đánh giá thấp về chất lượng cũng như độ bền, về netbook thì tùy nhu cầu, có thể bác chỉ code hay làm những thứ ít đòi hỏi hệ thống mạnh vượt bậc thì ok thôi, Asus em mới đi coi triển lãm về, con 1000H có thời lượng pin lên đến hơn 7 giờ, trọng lượng gần 1kg quả là gọn nhẹ...