Màn hình máy tính bị lỗi sau khi sửa?

cho mình hỏi tí? màn hình máy tính mình tự nhiên bị rộng to ra. mình đã thay đổi lại kích thước chuẩn của máy là 1280-800. sửa xong thì màn hình trở lại bình thường. nhưng khi khởi động lại máy thì màn hình vẫn cứ rộng ra và không định dạng ở mức 1280-800. Bây giờ phải làm thế nào để có thể cố định ở mức 1280-800 không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Cài lại driver graphic nhé bạn

Vo Thanh Hung
Trả lời 8 năm trước

cho hỏi chủ thớt có cái phần mềm đóng băng gì khôngmô tả sơ sơ thế sao mà biết là lỗi gì

bạn hãy đem ra trung tâm sửa laptop uy tín hcm nào gần đó mà được kiểm tra & báo giá chính xác nhá

nếu ở gò vấp thì có thể ghé qua mình xem cho ===> sửa laptop uy tín hcm

sẵn tham khảo thêm các dịch vụ sau của mình luôn

dịch vụ bảo trì máy tính hcm

sửa laptop uy tín hcm - bảo hành 6 tháng

cung cấp laptop giá rẻ - bảo hành 3 tháng

dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà hcm

Trần Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

cho hỏi, càidriver graphic như thế nào?