Inspiron 15R N5110 dùng autocad thôi có tốt không?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Con này dùng autocard vô tư bạn nhé, kể cả bạn dùng song song autocard và photoshop cũng vẫn ok

Trả lời 8 năm trước
Dung rất ok bạn nhé. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg