Mình bị hỏng bản lề laptop sửa ở đâu bi giờ?

Huhu laptop bị hỏng bản lề rùi các bạn chỉ cho mình chỗ sửa với mình ở Hà Nội !
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Bác đem qua chỗ Hoàng Lộc ở nghõ 256 Lê Thanh nghị số nhà 11 xem nhé. Chúc may mắn!
Nguyễn Bá Hoàng Anh
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên bán mới bản lề , thay lấy ngay nhé . Giá cả tham khảo tại : www.4lap.vn Địa chỉ số 21 ngõ 161 thái hà . Mình là Hoàng Anh SDT :0982835525 . http://4lap.vn/index.php/linh-kien-laptop/ban-le-laptop-truc-man-hinh-laptop.html

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái bản lề cho máy G400 giá là 300k giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như bàn phím,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh kiện laptop PLC .Trước mình từng đặt mua ở đó 1 quả pin và thay cái bản lề cho con laptop hp 4430s của mình.Giá bản lề là 300k và pin là 450k.Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi vẫn thấy oki.Mình thấy bên đó bán hàng giá cả khá là hợp lý và cũng chất lượng nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Bạn có thể gọi điện vào số 0965 620 356 để check hàng và hỏi giá cả pin laptop của bạn.Hy vọng rằng bạn hài lòng