Làm cách nào để Check seri trên web của Dell !

Tình hình là sắp mua 1 Laptop Dell, tiền cũng kha khá nên muốn chuẩn bị kĩ một tí. Bà con ai biết có thể chỉ cho mình cách check seri trên trang web của Dell. xem nó là hàng xịn loại 1 ( Brand New ) , hay hàng loại 2, loại 3 (Refurbished và Reconditioned), mọi người ai ó kinh nghiệm giúp mình nha, nếu có ảnh chụp kèm theo thì càng tuyệt. Cảm ơn rất nhiều !
Hoang Ngoc Dai
Trả lời 15 năm trước
không biết
Trả lời 15 năm trước
Check service tag here _http://support.dell.com/support/topics/global.aspx/support/my_systems_info/details?c=us&l=en&s=gen Chúc may mắn!