Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tiger89 Trả lời cuối cùng: 23/10/2008
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Cách phục hồi pin cho laptop?

bearhot 23/10/2008 - 15:38

Anh em nào biết chỗ phục hồi pin laptop?Chỉ cho mình với?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2934
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tiger89

23/10/2008 - 15:41
Phục hồi PIN Laptop xét tổng quan như sau :
Lỗi chủ yếu của PIN là các cell không còn khả năng tích điện dẫn tới thời gian dùng Pin rất kém. Bên cạnh đó có những hiện tượng khác như PIN báo thời gian dùng không chính xác dẫn tới việc không kiểm soát chính xác thời gian dùng PIN như báo 3h nhưng chỉ 2h đã hết PIN vì thực ra có 1 khoảng nào đó % PIN xuống đột ngột , hay lại báo 30' sau 30 hệ điều hành Standby hay Hibernate nhưng khi bật lại chạy tới 1h nữa, nhưng lúc hết PIN máy tắt bụp vì đã về 0% hệ điều hành không kiểm soát được chính xác. Những nguyên nhân lỗi mạch xạc trên PIN hay trên máy cũng xảy ra nhưng ít hơn !
Về vấn đề khắc phục : Trường hợp cell không tích điện thì có thể thay Cell (hay các máy lạp cao cấp có thể lạp lại cell nhưng không bền vì cell bị trai trở lại ). Như vậy vẫn đề ở chỗ chất lượng cell thay và vần đề thẩm mỹ thôi ! Hay khi bán thì người mua hay e ngại do đã sửa PIN .
Còn vấn đề báo sai dung lượng PIN thì thường do BIOS của PIN hay do có 1 vài cell đã có vấn đề! Nều do BIOS thì bạn có thể Reset lại BIOS để cho về như lúc sản xuất, việc này thường có kết quả khá tốt nhưng vẫn hay xảy ra hiện tượng báo sai thời gian luôn là báo nhiều nhưng dùng được ít . Nếu do 1 vài cell có vấn đề thì chỉ có cách thay cell lỗi đó thôi nhưng việc thay cell phải đúng loại tuyệt đối thì mới cho hiệu quả còn sai loại thì không giám chắc nó sẽ bền như mong muốn . Nếu lỗi do mạch xạc trên PIN hay trên máy thì mời mang qua các trung tâm sửa chữa có tay nghề và kinh nghiệm vì lỗi trên PIN thì rất khó sửa , còn lỗi trên máy thì tỷ lệ khắc phục được cao hơn nhưng chi phí lại cao !
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật