Nên mua Laptop hay ipad? Khi có máy tính bàn?

Nghề nghiệp của mình là NVKD BĐSản., công việc của mình đòi hỏi phải sử dụng máy tính để check và trả lời email, bảng giá hàng ngày. Đặc biệt là đăng tin trên các diễn đàn, website.

Hiện tại mình đang phân vân không biết nên mua Laptop hay Máy tính bảng?

Mình đang sử dụng máy tính để bàn của công ty để phục vụ cho công việc nhưng m cũng muốn mua thêm 1 chiếc laptop or máy tính bảng (ipad) để có thể linh động hơn trong quá trình làm việc và cũng làm tài sản riêng của mình.

Mình thì thiên về Laptop hơn vì:

Nếu sau này ko còn làm ở công ty này mà làm ở cty khác thì đòi hỏi mình phải có laptop riêng (nếu công ty đó không hỗ trợ máy tính để bàn)

Nhưng mọi người lại bảo: nên mua ipad đi vì nó tiện hơn vì vừa có thể làm việc , mang đi dễ dàng, nghe nhạc, chụp hình, chơi game cũng ok .

Haiizz thật sự rất phân vân, không biết nên mua gì nữa??

Nhờ mọi người tư vấn giúp m nhé.tks all

Lê Tấn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình xin góp ý với bạn như sau nhé.

Nếu bạn chuyên về công việc thì nên mua Laptop.

Con nếu muốn giải trí thì chọn Ipad.

Ví dụ nếu bạn muốn soạn thảo 1 văn bản báo cáo, cần phải gõ phím nhanh, xử lý chuyên nghiệp, chỉnh sửa đa nhiệm, muốn in ra cũng dễ dàng Ipad sé rất hạn chế.

Chụp hình hay nghe nhạc 2 cái điều có hết.

Hiện nay Laptop có nhiều sản phẩm dành cho doanh nhân như.

Dell Inspiron 3148 34014G50W8T ( i3 - 4010, Ram 4G, HDD 500G, 11'6 Inch, Graphic HD 4400, 1.39KG)

thiết kế mỏng vỏ nhôm, thích hợp di chuyển xa, thích hợp doanh nhân.

    Giá máy mới tầm 14tr200
--Vi Tính Minh Tâm --
0967020292(106 Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức)