Cách chuyển bảo hành DELL mỹ về việt nam(Transfer Warranty)?

Bác nào có kinh nghiệm Transfer Warranty DELL về việt nam xin chỉ giáo cho em tý, tại lần đầu tiên nghe nói co dịch vụ này nhưng khong biết về: chi phí Transfer như thế nào, và về việt nam thì công ty sẽ có trách nhiệm với cái máy DELL đó,và các vấn đề khác nếu bro nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp!!
Trả lời 15 năm trước
Đây là list các DASP của Dell tại Vn bạn call một phát là xong ngay. http://www1.ap.dell.com/content/topics/topic.aspx/ap/topics/contacts/en/sadm_contacts?c=ap&l=en&s=gen&~section=027 Mình thì ko khoái Dell , phí khoãng 25usd , đã từng làm theo yêu cầu của khách - mà thông tin rõ ràng vậy , bạn cứ chat thẳng với tụi Dell hay goi dt là ok ngay! Chúc may mắn na![:,)]