Gateway laptop for gamers cấu hình khủng mà giá sao ngon quá?

Con này chơi card cực khủng 9800GTS hiện nay mà giá có khoảng 1450$ (chưa tính tax, ship ) nếu tax thì cộng khoảng hơn 100 $ tý Đã có bán ở site bestbuy. http://www.bestbuy.com/site/olspage.jsp?skuId=8892825&type=product&id=1211587727985 Gắn chip montevina mới ra lò còn nóng hổi ấy nhá hehe con này tiếc cái là màn hình 17 hơi bị nặng đối thủ của alienware và dell XPS M1730 về giá-hiệu năng , có điều con vid chắc ăn pin như thú vậy ha hehe :haha: :haha: :haha: anh em ai có bà con ở us nhờ xách con này về chơi games hay đồ họa thì sướng vật vã hehe Con này bọn gateway mới tung ra lò, nóng hôi hổi đấy thôi hehehe Gateway là brand cũa us làm lappy xài cũng okie lắm nhe bà con ( tiếc là bị acer mua lại rồi?
Trả lời 15 năm trước
Thấy bác hỏi mà không ai trả lời nên em vào up hộ bác topic Em thấy Gateway là dòng laptop được bán nhiều tại Mỹ và Canada, còn ở đâu nữa thì em không rõ. Ở VN mình em cũng không thấy có chỗ nào bán (?)Tin tức về dòng này search trên googleVn cũng không có nhiều. Trước khi ra mắt có tin đồn giá là 1499$ .Trên trang chủ Gateway.com giá là 1399$ nhưng không thấy đề cập đến 9800GTS trên mục Spec http://www.gateway.com/systems/product/529668123.php, tuy nhiên khi lên Bestbuy thì có thông tin đầy đủ là 9800GTS http://www.bestbuy.com/site/olspage.jsp?skuId=8892825&type=product&id=1211587727985. Dòng này chính thức ra mắt hôm 14/8 . Đắt hơn dòng máy đi trước P-6831FX 100$, tuy nhiên : * Thay 8800GTS bằng 9800GTS. * HDD từ 250GB xuống còn 200GB nhưng tốc độ rpm tăng từ 5400 lên 7200, thực ra cũng là một điều hợp lý để tăng tốc độ chơi game cho chiếc laptop này. * Còn một thay đổi quan trọng nữa là res tăng từ 1440x900 lên HD 1920x1200, biến thằng bé thành con quái vật giải trí số với phim HD nhưng không có ổ Bluray (?) Hai nhược điểm lớn nữa là res màn LCD WUXGA quá cao nên dễ gây mỏi mắt khi lướt Web, code.. và màn hình độ phân giải cao là một bất lợi để chơi game nặng như crysis.. - Đây là review trên maximumpc :http://www.maximumpc.com/article/reviews/gateway_p7811_fx ( các bác thông cảm review mấy dòng Gateway này cũng không có cái nào thực sự chi tiết :tire: ) - Đây là sức mạnh của 9800GTS khi so sánh với các dòng card mobile khác, hơn 9700 điểm Mark 06, đứng thứ 7 ( so sánh bằng cột 3D Mark 06m). List quen thuộc trên notebookcheck.net http://www.notebookcheck.net/Mobile-Graphics-Cards-Benchmark-List.844.0.html?&benchmark_values=0&doom3=&fear=&month=&or=&search=&sort=3dmark06 - Nếu bác muốn tìm hiểu thêm thì có forum của fan Gateway trên notebookreview :) http://forum.notebookreview.com/forumdisplay.php?f=5 - Còn đây là review của Cnet, 8.6/10,http://reviews.cnet.com/laptops/gateway-p-7811fx/4505-3121_7-33201021.html. Dựa vào bài review này thì Gateway rất kém trong performance đa tác vụ "Multimedia Multitasking", trong các thử nghiệm với PTS và iTune ngang ngửa với HP dv7-1025nr và VAIO FW140 ( lý do chính có lẽ do cùng sử dụng P84 mới của Intel :haha: ), tuy nhiên về game thì chưa nghe nói đến lap nào vượt qua được, trừ lap của alien ( cũng không qua được giá ) và tương đương về hiệu năng The only laptop that comes close is the Alienware Area-51 m17x, which combines the same GeForce 9800 graphics card with a 2.8GHz Intel Core 2 Extreme X9000 CPU, and is, naturally, much more expensive. Bản thân em có sử dụng hàng Gateway thì thấy tương đối bền ( vì còn là sinh viên chưa sử dụng nhiều lap như các bác pro trong forum mình nên không phán bừa :-s ), bàn phím khá êm và thoải mái, màn hình sáng :sogood: . Chúc bác chủ thread ring được em này về đập phá crysis, nghe mấy bác trên review.com còn đang cãi nhau xem dùng em 6831 hay 7811 chơi thì sướng hơn, can tội là Vid thì ngon hơn nhưng res cũng cao hơn , chết cười :sexy: , mấy ông dùng 6831 thì tiếc, còn mấy ông 7811 thì đang máu hàng mới :sogood: . Kết lại bằng một câu trên Cnet mà em thấy vừa buồn cười mà lại vừa thật "We don't know how Gateway makes money selling these things" Chúc bác vui .