Hỏi về laptop tại sao laptop của em trên màn hình ghi dv2000 mà trên thân máy lại ghi dv2500

minh mua may tinh hp dv2617us tra seri bao hanh roi chi con co 3 thang thoi .nhung ma co 1 dieu thac mac can anh em giup do tai sao tren man hinh ghi la dv 2000 ma than may thi ghi la dv2500 .tren may thi ghi la dv2617us le ra no phai la dv2600 chu cac bac nhi em mua o thang tan yen anh voi gia la 890$ no bao la may moi (moi cai dau cha chung no chu moi) em mua ve may co dan 1 lop keo tren lung may (dung la may moi thiet nhung ma la moi dan ) cac bac ma co mua thi cung dung co vao thang do nua nha .khiep toi gia em nghi la hang factory moi nhu vay ma noi cho cac bac biet chu hom no giao may cho em la no giao cho em dv6000 may la dv6604cl em sai khong qua 12h dong ho [:(] ket qua la bi hu waless em xuong doi doi lai may no khong cho no bao bu vao 200$ nua moi cho doi (vi da bung recovery) khong hieu chung no lam an kieu gi ,khach hang la thuong de m achung no xem khach hang la rac thai ,
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Đồ đạc đã bị tút lại rồi - chia buồn.[:(] [b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 kienht (a) vimas.com.vn hatrungkien08 (a) gmail.com
cance
Trả lời 15 năm trước
HP DV2617 là một model thuộc dòng DV2000 nên trên màn hình ghi DV2000 là đúng rồi. Dòng v3000 có bao nhiu là model đều chỉ ghi V3000. Tên chính xác model thì có ghi trên tem ở mặt sau của máy. Gần như tất cả các dòng máy xuất xưởng thời gian gần đây đều không có đĩa CD driver như trước. Nếu là máy kèm OS có bãn quyền thì trên máy có sẵn phân vùng để recovery. Nếu dạng free DOS thì cũng không có đĩa CD nào kèm theo máy. Có 2 loại HP DV nha. Một loại chính hãng FPT phân phối. Một loại ... khỏi coi. Hok có đc cái thùng zin, thùng thường. Cũng khỏi cần check seri và part của máy đâu, nó dán cái tem in seri và part vớ vẩn gì đó lên áh. Đến cái logo HP trên cái tem nó còn hok có. Không cần bật máy vào web check đâu.[:,)] Cái băng keo logo HP thì nói thật các pác là ở đây mua mấy cuộn cũng có. Coi cái mộc tròn và cái tem tròn waranty của thùng áh. Còn cái thùng thiếu logo thì chắc cửa tiệp đó keo. Thùng cần logo gì cũng có, cái tem in cấu hình và tem vận chuyển, cũng bùa đc lun. Kiểm tra bằng máy quét thì không được và là mã vạch giả mà. Hàng reb tùy vào sự trung thực của người bán thôi, chất lượng cũng không đến nỗi, nó mà quyết tâm bùa thì.. coi seri trên main rùi lên web check, nhưng các pác có thể vẫn bị trúng chưởng cây ram và hdd . Tớ đang xài 1 em HP reb đây. Thùng reb zin luôn, Trên thùng, cạnh cái logo HP nó in cái chữ Reb to tổ bố, tem thùng tem máy cũng có chữ reb viết tắt.
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 14 năm trước
cam on cac bac nhieu nha
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
[:-/] sao không gọi cho máy chú COP nhỉ, mất thời gian cho chúng tù mọt gông, cho mấy chú vào ăn tiền bọn nó đi [:,)] Kiểu gì thì cũng bị mất, cho chúng nó chừa lần sau đừng làm láo[;)]