Máy tính hiện là có 1 chương trình đang chạy và dòng chữ repearing of stand up....là sao

Máy tính xách tay của em lúc đầu có thể cụp màn hình xuống. Máy vẫn chạy bình thường. Nhưng khi cài lại windows thì nghe nhạc mà cụp màn hình lại là không nghe nhạc được nữa. Khi mở lại máy thì máy tính hiện là có 1 chương trình đang chạy và dòng chữ repearing of stand up.... Cho em hỏi là bây giờ em phải làm sao để khi cụp màn hình xuống Name: nguyễn thị lợi nhân Email: mynhanngugreen@yahoo.com.vn
Le Thanh Duc
Trả lời 15 năm trước
Việc cụp màn hình xuống sẽ làm thay đổi trạng thái laptop như thế nào bạn có thể chỉnh tại display properties \ screen saver \ power \ advanced. Có thể chọn shutdown, standby, do nothing tùy ý. ok?