Laptop Acer E5 573G i7 4510U chất lượng tốt không nhỉ?

Laptop Acer E5 573G i7 4510U chất lượng tốt không nhỉ? Tôi đang muốn mua chiếc laptop này, nhờ các bạn tư vấn thêm cho tôi với. Tôi xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình xác nhận là chiếc Acer Aspire E5-573G-554A này dùng khá bền nhé, chứ không giống nhưng những con Acer khác đấu. Acer E5 573G i7 4510U mang một vẻ đẹp hiện đại với thiết kế mỏng, đẹp và gam màu đen tinh tế, giúp máy trông cứng cáp, chuyên nghiệp. Máy còn có ngoại hình gọn gàng và trọng lượng nhẹ chỉ 2.14kg, để bạn có thể mang theo máy dễ dàng hơn mà không phải lo về độ cồng kềnh cùng mặt lưng vân xướt chống bán bẩn khá tốt.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Chị mình là dân kế toán và đang dùng con này, bà ý có vẻ đặc biệt thích vì quả màn hình 15.6 inch với độ phân giải HD (1366 x 768 pixels) trên Acer E5 573G i7 4510U cùng công nghệ ACER CineCrystal LED Backlight cho hình ảnh rất tốt và không mỏi mắt khi làm excel, giúp hình ảnh hiển thị rõ nét, trung thực. Hơn nữa, nhờ việc chiếu sáng bằng đèn LED, màn hình của máy mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, phần nào tiết kiệm điện năng và hiển thị khá tốt ngoài trời đấy bạn ạ.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Acer Aspire E5-573G-554A có phàn phím số riêng nên đúng là mấy bà kế toán thích chiếc laptop này thật, mẹ mình làm kế toán cũng đang dùng chiếc này, vừa rẻ vừa tốt :D, lần trước mua đâu chỉ khoảng 10 triệu thôi hay sao ấy

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Acer Aspire E5-573 là dòng chủ lực của Acer chuyên hướng đến đối tượng sinh viên nên có cấu hình rất tốt cộng với mức giá phải chăng, đây có lẽ là chiếc laptop i7 có giá rẻ nhất hiện nay đấy các bác ạ, theo em tìm hiều thì giá của nó là 10,9 triệu nhé

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Hàng Acer thế nào thì các bác cũng biết rồi đấy, chất lượng rất lởm khởm luôn, hết bảo hành là hỏng thậm chí chưa hết bảo hành nó cũng hỏng, vậy thì ham hố giá rẻ làm gì cơ chứ