Laptop của em bị mờ màn hình thì sửa bằng cách nào?

Trả lời 15 năm trước
Có hai trường hợp: bị mờ nhưng vẫn thấy hình ảnh trên màn hình laptop, hoặc không còn thấy chi cả. Với trường hợp đầu tiên, nguyên nhân là do đèn cao áp hoặc bo cao áp gây ra, có thể do người dùng để laptop va chạm mạnh, hoặc vì tuổi thọ của máy đã quá “hạn”. Thường những nơi sửa laptop đều có thiết bị chuyên kiểm tra nguyên nhân lỗi do bộ phận nào. Bạn chỉ cần thay chúng là khắc phục được. Trường hợp không thấy hình là do bộ phận bo mạch giải mã ma trận bị lỗi, cụ thể là do chíp ma trận bị lỗi, làm cho trên màn hình hệt như bị phủ một lớp sương mờ.
Quang Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Màn hình vẫn thấy hình ảnh nhưng rất tối, bạn có thể mang đến Phan Nguyễn laptop 158 Nguyễn Thiện Thuật Q3 để sửa bo cao áp, giá 300 ngàn, thanks

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

khả năng là bị lỗi bo cao áp hặc đèn hình nền là cao. bạn ở hà nội cần sửa em nó liên hệ Thắng nhé . 01696907568

Đỗ Quang Huy
Trả lời 9 năm trước

like

Vien May Tinh
Trả lời 9 năm trước

Lỗi này muốn sửa thì phải có thiết bị để kiểm tra, thông thường là do đèn màn hình, bạn có thể đem tới 178-180 Hoàng Văn Thụ Quân Phú Nhuận TP HCM, để kiểm tra, chỗ này khá uy tín mà giá lại tốt nữa.