Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Chỉ dùm mình cách sử dụng bluetooth của máy toshiba với

ngo truong 22/11/2008 - 22:21

mình mới mua satellite L310 T3200 , mình cũng đã cài driver bluetooth. nhưng khi kích hoạt thì chỉ thấy có biểu tượng bluetooth màu đỏ ở góc phải . và ko sao kết nối được. ai bit chỉ dùm cách kết nối cho mình với .
Thanks you !
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13922
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

mymeo

28/11/2008 - 16:25
Trước tiên là bạn nên chuẩn bị sẵn một thiết bị có kết nối Bluetooch như ĐTDĐ hoặc PDA chẳng hạn.
Bạn phải chắc chắn rằng bluetooth đã được cài vào máy (có biểu tượng trên taskbar). Nếu chưa cài bluetooth thì bạn có thể sử dụng đĩa CD Driver của Laptop (hoặc download từ trang chủ nhà sản xuất Notebook) cài vào máy.
Bật chức năng kết nối bluetooth của thiết bị cầm tay lên. Đẩy công tắc Bluetooth trên laptop (đèn chỗ công tắc này sẽ sáng lên đồng thời biểu tượng bluetooth trên tray taskbar chuyển sang màu xanh).
Bạn nhấp chuột vào Icon bluetooth và chọn start (có thể việc này là tự động tùy vào loại laptop). Cửa sổ dò tìm thiết bị sẽ xuất hiện. Nếu không có thiết bị nào được tìm thấy thì bạn nên cho Serch Again và xem lại Bluetooth của thiết bị cầm tay đã được bật chưa. Sau khi Bluetooth nhận ra được thiết bị, bạn click vào đó và màn hình sẽxuất hiện các các yêu cầu kết nối để bạn tùy chọn. Máy sẽ bảo bạn nhập mật khẩu kết nối của thiết bị cầm tay, bạn nhập vào 0000 (mặc định) hoặc số khác nếu bạn đã cài đặt. Giờ thì bạn có thể sử dụng kết nối bluetooth rồi.
CHúc thành công!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm