Lắp ổ cứng SSD có giúp laptop chạy game mượt hơn?

Như tít ở trên của em , e đang xài HP Elitebook 8470p với cấu hình như sau:
CPU : Intel(R) Core(TM) i5-3320M CPU @ 2.60Ghz (3M Cache, up to 3.30 GHz)
Memory : 4GB PC3-1600 DDR3
HDD : 250GB và 320G Sata 2,5"
VGA : Intel HD 4000 Graphics

Khi mua con máy tính này thì những tính năng phụ khác thì ok không vấn đề nhưng khi vào chơi fifa online 3 thì giật tung đít, chip thì toàn nhảy ~80 độ, xót hết cả ruột . Về card rời VGA thì em này không nâng được rồi nên em chỉ có sự lựa chọn nâng ổ cứng lên SSD, không biết có giúp chơi fifa mượt hơn được không? những bác tư vấn cho em với. Cám ơn các bác nhiều

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Game mượt thì nên nâng cấp RAM và card đồ họa. Sẽ tốt hơn khi nâng cấp ổ cứng, đem mấy chổ bảo trì máy tính họ tư vấn thử

Trần Việt Anh
Trả lời 7 năm trước
Là một trong những chủ đầu tư vô cùng uy tín bởi luôn luôn bàn giao nhà trước thời hạn, đơn vị xây dựng uy tín, đội ngũ thiết kế nhà chuyên nghiệp tinh tế, và giá thành luôn hợp lý cùng phân khúc so với thị trường, khu đô thị mới đại kim có tổng diện tích 27 ha trong đó xây dựng gồm : hồ điều hòa, cây xanh, khuôn viên, biệt thự, liền kề, và chung cư, để biết thêm chi tiết quý khách liên hệ Hotline 0912.986.6686
PHAN DUY TOÀN
Trả lời 7 năm trước
Ổ ssd có tốc độ đọc nghi dữ liệu nhanh hơn hdd, nó thường dùng lưu trữ cho vùng window system.