Phục hồi Windows Vista bản quyền cho laptop bằng cách nào?

Tôi mua máy laptop HP DV2409TU sử dụng Windows Vista có bản quyền. Do không rành về kỹ thuật, tôi đã format luôn phân vùng cài Windows Vista nên mất Windows bản quyền. Vậy trường hợp của tôi có được khôi phục lại bản quyền cho Windows Vista không?
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mang máy tính đến Trung tâm Bảo hành của HP để nhân viên phục hồi lại bản quyền của Windows Vista (có tính phí). Liên hệ: Trung tâm Bảo hành HP, 81 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM; ĐT: (08) 39103055 – 39102935. Trung tâm Bảo hành HP
Phạm Thành Luân
Trả lời 15 năm trước
trước hết bạn nên xem lại xem bạn có format phân vùng recover của máy ko, nếu ko bạn vẫn có thể khôi phục win đc mà ko phải mang đi bảo hành. bạn bật máy, ngay sau đó liên tục ấn nút F11, nếu chương trình recover của hp chạy tức là máy bạn còn phân vùng recover và bạn có thể khôi phục win bản quyền, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình nếu bạn ấn nút F11 mà ko có gì hiện ra tức là bạn xóa mất phân vùng recover rồi thì bạn nên mang đến trung tâm bảo hành của hp chúc bạn may mắn