Chế độ chỉnh độ sáng màn hình của Lenovo G400

Tôi sử dụng laptop Lenovo G400. Trước khi tôi cài lại Win thì sử dụng được chế độ Lenovo power scheme settings (dễ dàng tùy chọn tự động chỉnh độ sáng màn hình theo dung lượng pin). Thêm nữa, khi tôi chỉnh độ sáng màn hình hay volume (dùng phím Fn) thì đều xuất hiện các nấc chỉ mức trên màn hình. Xin cho hỏi làm cách nào để khôi phục lại các setting trên? Xin cảm ơn. Tâm Nguyên, nnxtam@..
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Sau khi cài lại hệ điều hành, bạn phải cài đặt thêm một số driver và các phần mềm hỗ trợ khác mới sử dụng được các tiện ích như lúc đầu được. Bạn có thể tải các driver và các phần mềm cho Lenovo G400 tại website:[blue] http://www-307.ibm.com/pc/support/site.wss/document.do?lndocid=MIGR-68891[/blue] Để sử dụng lại tiện ích Lenovo power scheme settings, bạn chọn phần Power management/EnergyCut, Lenovo energy-saving application, tiếp theo chọn phiên bản hệ điều hành đang sử dụng và tiến hành download phần mềm về. Sau khi tải về, tiến hành cài đặt bình thường. Bạn cũng có thể chọn và tải các driver và các phần mềm khác còn thiếu khác. Chúc bạn cài đặt thành công.