Mua máy laptop mini giá rẻ dưới 6 triệu nên mua ở đâu? (Tôi ở HP)

mình muốn mua máy laptop mini giá rẻ dưới 6 triệu thì nên mua ở đâu quanh Hải Phòng,Hà Nội?giá cả bao nhiêu và loại nào tốt nhất?
masonuce
Trả lời 15 năm trước
mục đích bạn mua laptop mini là gì,nếu mục đích là học tập và giải trí thì không nên mua
tung
Trả lời 15 năm trước
mình hiểu ý bạn!mình còn là sinh viên,chẳng công tác xa gì cả nhưng không đủ tiền mua laptop cỡ lớn,nên mình định lựa chọn laptop mini. mình rất thích sử dụng wifi khi uống cà fe một mình. mình nghe nói có laptop asus Eee giá rẻ,dùng liệu có ổn không?
Trần Xuân Lộc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tungxadieu
mình hiểu ý bạn!mình còn là sinh viên,chẳng công tác xa gì cả nhưng không đủ tiền mua laptop cỡ lớn,nên mình định lựa chọn laptop mini.
mình rất thích sử dụng wifi khi uống cà fe một mình.
mình nghe nói có laptop asus Eee giá rẻ,dùng liệu có ổn không?

chào bạn minh nghĩ ban cũng như minh bạn nên mua usus ben re dep 1005 Ha hoac 1008 ha la 2 mau may dep va rẻ