Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Acer Swift 3 – Laptop đầu tiên của Acer dùng vi xử lý Kaby Lake Refresh

Smigel Nguyễn 07/12/2017 - 08:09

Swift 3 chính là một trong những dòng đầu tiên của Acer được trang bị vi xử lý Kaby Lake Refresh hứa hẹn những tính năng tốt ngoài mong đợi so với các thế hệ trước.

Về thiết kế, chiếc này cũng cho những trải nghiệm tốt hơn hẳn với những thay đổi về kiểu dáng và vật liệu sử dụng. Đẹp hơn, tiện dụng hơn lại có mức giá dễ chịu hơn, hẳn đây sẽ là một trong những sản phẩm hút khách nhất của Acer trong thời gian tới.

Thay thế lớp vỏ nhôm sần và mịn từ thế hệ trước, phiên bản Swift 3 này sở hữu lớp vỏ nhôm phay xước cùng logo Acer khắc nổi đưa về chính giữa thiết kế tạo nên một mỹ quan rất tốt cùng cảm giác sờ, chạm khi sử dụng vô cùng thoải mái. Với ba màu gồm xám, xanh và hồng, người dùng có thể thỏa thích tùy chọn màu sắc phù hợp với phong cách của mình.

Phần cũng có thêm nhiều cải tiến mới giúp trải nghiệm người dùng được nâng lên mức tối đa, không chỉ cho phép gõ cực nhanh mà thậm chí còn gần như không phát ra tiếng động, có thể nói đây là chiếc lý tưởng cho dân văn phòng hoặc những người thường xuyên làm việc đêm, trong không gian cần yên tĩnh.

Chất lượng nghe nhìn của Acer Swift 3 cũng có thể nói là một điểm đáng khen cho chiếc máy tính xách tay này, độ phân giải hình ảnh và màu sắc rực rỡ, rõ nét tạo hiệu ứng rất tốt về thẩm mỹ. Hai loa của Swift 3 cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu người của người dùng, đặc biệt là với trải nghiệm phim ảnh thì thực sự được đánh giá cao.

Sở hữu hệ vi xử lý Kaby Lake Refresh nên Acer Swift 3 mang tới hiệu năng không thể tốt hơn ở hiện tại, bởi đây chính là một trong những hệ vi xử lý tân tiến nhất hiện nay và mới được trang bị trên số lượng hạn chế các dòng laptop của Acer.

Không có quá nhiều khác biệt về các thông số kỹ thuật so với thế hệ trước nhưng những điểm cộng lớn phía trên cũng đã khiến chiếc máy tính xách tay này trở thành một thiết bị xứng đáng để bạn sở hữu ngay hôm nay. Với mức giá chỉ hơn 16 triệu đồng, chắc chắn chiếc laptop này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn.

Và bạn cũng có thể cập nhật thêm những mẫu laptop khác hiện có bán trên vatgia.com để đưa ra quyết định phù hợp với mình nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn