Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng Laptop Windows 10 ARM : thiết kế “chất”, pin khủng, luôn kết nối mạng

Vào 6/12, Microsoft và Qualconm tung ra thị trường thiết bị Windows 10 được chạy trên bộ xử lý ARM. Trong khi đó các hãng điện tử nổi tiếng khác như , và HP cũng sẽ áp dụng sản xuất và bán các loại 2 trong 1 đi kèm chip xử lý Snapdragon 835. Theo dự đoán mức giá cho mỗi sản phẩm từ $600 - $800.

 

Thiết kế

Xét về thiết kế thì chiếc những laptop đem lại cảm nhận khá tương đồng với những chiếc Intel, đường nét cứng cáp khá chắc chắn. Bên cạnh đó thiết bị còn được hỗ trợ cảm ứng, bút cảm ứng, Windows Hello. Khả năng nâng cấp sản phẩm ngay như chiếc Envy X2 và Spectre X2 hay ASUS NovaGo đều có thiết kế bên ngoài gần như nhau còn phần mềm bên trong đều cài đặt Windows 10 S bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Pro.

Thông số kỹ thuật

HP Envy X2 có màn hình cảm ứng FullHD 12,3 inch, bộ nhớ cơ sở 256GB và hỗ trợ 8GB. NovaGo có màn hình cảm ứng FullHD 13,3 inch, bộ nhớ cơ sở 256GB và hỗ trợ kèm theo hai cổng USB 3.1, có khả năng xoay màn hình góc 360°. Cả ha đều hỗ trợ bút stylus và có cấu hình chuẩn trong các bản laptop ARM.  

Ưu điểm vượt trội của chiếc laptop Windows 10 ARM là sẽ luôn được kết nổi mạng ngay khi vận hành máy, dù bạn có đang trong chế độ hyberbate và sleep, tương tự như chế độ kết nối của một chiếc tablet hay smartphone. Bên canh đó, trong thử nghiệm thời lượng pin Windows 10 ARM chững minh độ “trâu” của mình khi có thể sử dụng liên tục trong 20 – 25 tiếng.

Theo những tiết lộ mới nhất thì khả năng vào năm sau, Qualconm sẽ nâng cấp sang chip Snapdragon 845 cho các laptop Windows 10 ARM. Những bước cải tiến của Microsoft và Qualconm đã mang lại những trải nghiệm ngày càng độc đáo hơn và chất lượng hơn cho các laptop của Windows về cả thiết kế và khả năng tiêu tốn năng lượng. Những chiếc laptop Windows 10 ARM chắc chắn sẽ hồ trợ bạn rất tốt trong công việc nên đừng chần chừ mà sắm ngay sản phẩm tiện ích này ngay thôi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn