Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bộ xử lí Snapdragon 835 – công nghệ mới sắp được trang bị trên laptop Xiaomi và Samsung

Dung Tran 19/12/2017 - 01:35

Những nhà sản xuất thời điểm hiện tại đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tích hợp thêm nhiều tính năng mới hữu ích vào sản phẩm của mình, đưa “những đứa con tinh thần” này cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường quốc tế. Dòng laptop mới tích hợp bộ vi xử lí Snapdragon 835 của Xiaomi và dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo từ làng công nghệ.

Xiaomu và Samsung sẽ hợp tác sản xuất với Qualcommm?

Theo một vài thông tin gần đây, Xiaomi và Samsung được cho là có thể hợp tác với Qualcom để sản xuất dòng laprop mới này trong tương lai. Hi vọng trong hội nghị ông nghệ Tech Summit 2018, thị trường sẽ được trải nghiệm bộ xử lí hiện đại này trên laptop của Samsung và Xiaomi.

Tiện ích của bộ xử lí siêu hiện đại snapdragon 835

Chip xử lí càng hiện đại thì khả năng tiếp nhận và phản hồi dữ liệu của càng cao. The đó, snapdragon 835 giúp thời lượng pin đạt tối đa 25 tiếng, hiệu năng cao, thời gian bật máy nhanh chóng và tích hợp 4G/LTE đầy đủ.

Chiếc laptop mới này có thể còn được tích hợp công nghệ eSIM lược bớt độ dày giúp laptop mỏng hơn, nhẹ hơn và không bị hao pin quá nhiều.

Nếu bạn đang mong chờ được trải nghiệm bộ xử lí khủng snapdragon 835 trên laptop thì hãy kiên nhẫn chờ đến nửa cuối năm sau. Hi vọng Samsung hay Xiaomi sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn