Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HP EliteBook 800 – laptop doanh nhân có độ bền quân đội

Chi Lê 12/02/2018 - 12:07

Lượt xem 142

Mới đây, HP vừa trình làng mẫu trong series EliteBook 800 dánh riêng cho đối tượng khách hàng doanh nhân: EliteBook 830, 840, 845.

Những chiếc EliteBook này có thiết kế trang nhã, sang trọng với phần vỏ bằng nhôm, phù hợp với nhu cầu của dân văn phòng, những người thường di chuyển để gặp đối tác.

 

Các bài kiểm dựa trên các tiêu chuẩn của quân đội (điều kiện MIL-STD-810G) bao gồm: rớt, rung động, độ nóng - ẩm,… đã được áp dụng để kiểm tra độ bền bỉ của dòng EliteBook. Và tin vui cho những ai đang tìm cho mình một chiếc laptop có độ bền cao: những sản phẩm Elitebook này đều đã vượt qua các bài kiểm tra ấy.

Đây cũng là đứa con cưng đầu tiên được HP trang bị khả năng loại bỏ tiếng ồn, với 2 chế độ cá nhân (loại bỏ tiếng ón không mong muốn) và hội nghị (ghi âm thanh 360 độ) áp dụng cho camera mặt trước.

 

EliteBook 830 sở hữu 13.3” FHD cùng đồ họa, model 840 có màn hình 14” FHD tích hợp với đồ hạo AMD Radeon tùy chọn, và model 850 thì có màn hình 15.6” 4K cùng đồ họa giống 840. CÙng với vi xử lý Intel vPro thế hệ 8, dòng laptop này của HP hứa hẹn đem lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng thoải mái, chất lượng.

Một điểm đặc biết nữa của dòng EliteBook là chúng được trang bị hàng loại tiện ích, tính năng thu hút khách hàng tiềm năng, điển hình như PhoneWise (kết nối laptop với điện thoại để gửi, nhân văn bản hay gọi điện),…

Hãy tham khảo thông tin về các sản phẩm laptop trên vatgia để có cho mình sự lựa chọn hợp lí nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn